Đang tải... Vui lòng chờ...


Công ty Cổ phần Công nghệ DKT

 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

 • Công ty Cổ phần Công nghệ DKT

  Địa chỉ: Tầng 4, 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

  ĐT: (84-4) 6655 8868 - Fax: (84-4) 3786 8904 - Email: info@dkt.com.vn

  Quỹ Hỗ trợ Bảo tồn Di sản Văn Hóa Việt Nam xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Công nghệ DKT đã sẵn sàng tài trợ công nghệ cho Quỹ, và luôn sát cánh phát triển website quydisan.org.vn cũng Quỹ. Chúng tôi xin giới thiệu một vài nét sơ lược về DKT như sau:

  Công ty Cổ phần Công nghệ DKT được thành lập vào ngày 20/08/2008 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, DKT nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. DKT đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường Thương mại điện tử. Bizweb.vn là một sản phẩm tiêu biểu của DKT, đây là thương hiệu đang được đánh giá là Giải pháp bán hàng online số 1 Việt Nam. Với đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, trong đó có những chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế từ Microsoft, Google, Oracle. DKT luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, DKT còn có đội ngũ Tư vấn, Chăm sóc khách hàng, Thiết kế … với chuyên môn cao tận tình với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

  Một lần nữa, Quỹ Di sản cảm ơn các bạn DKT, hi vong các bạn sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng với chúng tôi. Quỹ Di sản chúc DKT luôn thành công và phát triển hơn nữa.

  Thay mặt Quỹ Di sản

  Giám Đốc Quỹ: PGS.TS Đặng Văn Bài

   


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: