Đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu

Hướng dẫn cách Đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu chi tiết

Đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu

Theo quy định về đăng ký thi sát hạch  cấp chứng chỉ hành nghề nghiệp vụ đấu thầu được luật quy định như sau:

1. Cá nhân có nhu cầu thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu thực hiện việc đăng ký trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

2. Việc đăng ký thi, hồ sơ đăng ký thi sát hạch trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia được Cục Quản lý đấu thầu hướng dẫn và đăng tải công khai trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Cá nhân chỉ được tham dự kỳ thi sát hạch sau khi đã đăng ký thi thành công và nộp đầy đủ chi phí dự thi theo quy định.

3. Trường hợp trong một kỳ thi sát hạch, nếu thí sinh chỉ đạt yêu cầu một trong hai môn thi thì điểm của môn thi đạt yêu cầu được bảo lưu trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ban hành quyết định công nhận kết quả thi sát hạch. Trong thời hạn bảo lưu, thí sinh có thể đăng ký thi lại môn thi chưa đạt yêu cầu. Hết thời hạn bảo lưu, điểm thi của thí sinh không còn giá trị để xem xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu.
Thí sinh không đạt một trong hai môn thi khi dự thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu dịch vụ tư vấn hoặc hành nghề hoạt động đấu thầu xây lắp, mua sắm hàng hóa, dịch vụ phi tư vấn có thể đăng ký thi lại môn đó trong kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu dịch vụ tư vấn, xây lắp, mua sắm hàng hóa, dịch vụ phi tư vấn. Trường hợp kết quả thi lại đạt yêu cầu, thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu dịch vụ tư vấn, xây lắp, mua sắm hàng hóa, dịch vụ phi tư vấn.

Quy định về đào tạo, cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu

 

Đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề qua mạng

Để đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề qua mạng bạn cần vào link : http://cchn.mpi.gov.vn/dang-ky-thi. Bạn đăng nhập tài khoản nếu đã có. Trường hợp chưa có tài khoản đăng nhập thì bạn nhập tài khoản muốn đăng ký + mật khẩu vào.

Sau đó điền các thông tin trong các trường: Họ và tên, Ngày sinh, Quê quán, Số CMND/TCC/HC, Địa chỉ nhận chứng chỉ, Số điện thoại di động,  Địa chỉ email, Đơn vị công tác hiện tại.
Kinh nghiệm đấu thầu
- Đã tham gia thường xuyên, liên tục vào một trong các công việc liên quan đến hoạt động đấu thầu trong vòng 04 năm trở lại đây (tính đến thời điểm đăng ký thi sát hạch)
- Đã tham gia vào một trong các công việc liên quan đến hoạt động đấu thầu trong vòng 05 năm trở lại đây (tính đến thời điểm đăng ký thi sát hạch) nhưng không thường xuyên, liên tục
- Đã thực hiện tối thiểu 5 gói thầu quy mô lớn hoặc gói thầu cung cấp dịch vụ tư vấn phức tạp
- Đã thực hiện tối thiểu 10 gói thầu quy mô nhỏ hoặc gói thầu cung cấp dịch vụ tư vấn đơn giản
- Đã thực hiện tổng cộng tối thiểu 10 gói thầu (gồm cả quy mô lớn và quy mô nhỏ)
Lựa chọn kì thi:
Địa điểm thi :
Loại chứng chỉ :
Thời gian thi

đăng ký thi sát hạch đấu thầu qua mạng

Sau khi nhập các thông tin vào hết các trường. Bạn nhấn nút tiếp tục và làm theo hướng dẫn. 

Việc đăng ký Đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề qua mạng rất dễ. Chỉ cần vài thao tác là có thể hoàn thành.

Đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu trực tiếp

Nếu bạn muốn chắc ăn hơn bằng cách đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu trực tiếp thì bạn có thể tới 1 trong 2 địa chỉ: 

- Tầng 11 – Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ngõ 7, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tầng 6, số 289 Điện Biên Phủ, Quận 03, Tp.HCM

Khi đi nhớ photo một bản chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đấu thầu

lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đấu thầu

Ôn thi chứng chỉ hành nghề đấu thầu

Vượt qua được kỳ thi sát hạch đòi hỏi phải có được phương pháp học và ôn luyện. Viện Đào Tạo Quản Lý ESC  cung đề cương ôn thi sách hạch đấu thầu theo đúng chuẩn mà Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư đưa ra. Các giáo viên là những cán bộ có kinh nghiệm đào tạo và làm việc trong Bộ do vậy sẽ củng cố giúp bạn vượt qua  các bài thi về xử lý tình huống đấu thầu cũng như kiến thức đấu thầu thực tế nhất.

VIỆN ĐÀO TẠO QUẢN LÝ ECS
Địa chỉ: CT4B-X2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 10000, Việt Nam
Điện thoại: 0966777780
Email: daotaoantoanlaodong.esc@gmail.com -  Website: https://antoanlaodong.edu.vn/


Đăng ký thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề đấu thầu
5 (0) votes
This entry was posted in Bookmark the permalink.

Tin cùng chuyên mục: