Vì sao các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng dịch vụ của công ty luật thuần Việt?

Thời gian trước đây, các công ty nước ngoài, các tập đoàn lớn trên thị trường Việt Nam thường chỉ sử dụng dịch vụ công ty Luật nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp đã dần chuyển hướng qua sử dụng dịch vụ của nhiều công ty luật thuần Việt.

Tại sao vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời quý độc giả cùng theo dõi!

Sự phát triển mạnh mẽ của các công ty luật thuần Việt

Lý do thứ nhất phải kể đến chính là sự phát triển mạnh mẽ của các công ty luật thuần việt tại Việt Nam cả về chất lượng dịch vụ lẫn mức độ chuyên nghiệp. Điều này là kết quả tất yếu của nhiều yếu tố, trong đó có sự thúc đẩy mạnh mẽ từ những thách thức cạnh tranh trên thị trường khi mà ngày càng có nhiều công ty luật nước ngoài xuất hiện ở Việt Nam với những cái tên như: Baker & Mckenzie; Allens Arthur Robinson,… Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty luật nước ngoài đã cho thấy, tiềm năng về dịch vụ pháp lý tại thị trường Việt Nam được đánh giá rất cao. Do đó, các công ty luật Việt Nam cần phải có chiến lược tốt để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh này.

Mặt khác, ở Việt Nam, các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài thường ưu tiên lựa chọn công ty luật nước ngoài thay vì công ty luật Việt Nam. Xu hướng lựa chọn này dù có xuất phát từ tâm lý “sính ngoại”, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, năng lực và chất lượng dịch vụ của các công ty luật nước ngoài rất tốt. Do đó, để tồn tại và phát triển, giành lại thị phần cũng như chiếm trọn niềm tin của doanh nghiệp, các công ty luật Việt Nam buộc phải tự nâng cấp mình cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn chất lượng phục vụ. Phải xây dựng được một công ty luật chuyên nghiệp, mang tiêu chuẩn quốc tế, giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt, mang đến cảm giác an tâm, tin cậy.

Niềm tự hào, tự tôn dân tộc

Người Việt sinh sống và kinh doanh trên đất Việt, nên sử dụng các dịch vụ của công ty luật Việt để thấy được, sự tiến bộ vượt bậc và trên hết, là vinh dự, niềm tự hào của ngành luật nước nhà.

Tại sao hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam mà không chọn luật sư Việt Nam? Tại sao không sử dụng dịch vụ của công ty luật Việt Nam mà lại chọn công ty nước ngoài? Tại sao không chọn một công ty luật thuần Việt đẻ sử dụng ngay trên đất Việt mà lại phải chọn một công ty đến từ vùng đất khác?

Đây là lý do thứ hai khiến các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn dần chuyển sang lựa chọn dịch vụ tại công ty luật Việt Nam. Nếu là trước đây, các doanh nghiệp thường e ngại khi sử dụng dịch vụ luật sư Việt bởi thiếu lòng tin vào năng lực chuyên môn cũng như thái độ nghề nghiệp. Thì giờ đây, khi các công ty luật Việt đang ngày càng hoàn thiện, nâng cao năng lực, chất lượng theo chuẩn quốc tế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm lực chọn dịch vụ ở những công ty này. Nổi bật là những cái tên như: Luật Hồng Đức, Luật Hưng Đạo, Luật Trí Minh,…

Luật Hồng Đức: khát vọng nâng tầm giá trị công ty luật thuần Việt

Công ty luật Hồng Đức (LHD Law Firm) được thành lập vào năm 2007 và luôn nỗ lực phát triển không ngừng nhằm xây dựng một công ty luật thuần Việt nhưng mang tiêu chuẩn quốc tế, khát vọng nâng tầm giá trị ngành luật Việt trong mắt doanh nghiệp Việt và doanh nghiệp nước ngoài.

Hiện tại, Luật Hồng Đức là một công ty luật hàng đầu tại Việt Nam với 3 văn phòng đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Đối tác, khách hàng của Luật Hồng Đức là những doanh nghiệp hàng đầu tại nhiều lĩnh vực trên thị trường như: Toyota, Sai Gon Co.op, Hana Cobi, Nivea, Khai Hoan Land, Lock & Lock, HUTECH University, Finex,…

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, sở hữu 6800 dự án đã tư vấn và thành công thu hút hơn 1 tỷ usd vốn nước ngoài đổ vào Việt Nam, Luật Hồng Đức trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, tư vấn thuế, đăng ký nhãn hiệu sản phẩm,… Đồng thời, Luật Hồng Đức cũng là một trong những cái tên được các doanh nghiệp lựa chọn và gửi gắm niềm tin nhiều nhất.

Các dịch vụ được cung cấp tại Luật Hồng Đức

Tư vấn thành lập công ty tại Luật Hồng Đức

Đây là một trong những dịch vụ làm nên tên tuổi của Luật Hồng Đức. Đồng thời, cũng là một trong những dịch vụ có lượng nhu cầu lớn trên thị trường hiện nay. Ngày càng có nhiều các công ty, các startup ra đời và phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng, trước khi bước vào quá trình ấy, start-up luôn phải loay hoay trong vấn đề luật pháp, thủ tục, quy trình,…. Với đội ngũ luật sư có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tình, Luật Hồng Đức cung cấp dịch vụ trọn gói tư vấn thành lập công ty, thay các start-up trăn trở những vấn đề quan trọng về ;uật pháp trước khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp. dịch vụ trọn gói tại Luật Hồng Đức bao gồm: tư vẫn luật pháp, đăng ký kinh doanh, cho thuê văn phòng, kế toán riêng, đăng ký nhãn hiệu,…

Với kinh nghiệm tư vấn thành công gần 7000 dự án, Luật Hồng Đức sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những start-up cần tư vấn thành lập công ty, mang lại quá trình khởi nghiệp thuận lợi, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm

Một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu tại Luật Hồng Đức là đăng ký nhãn hiệu sản phẩm.

Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm nói chung và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa nói riêng luôn là vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Bởi lẽ:

 • Khi sản phẩm, hàng hóa đăng ký nhãn hiệu riêng biệt sẽ là cơ sở giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.
 • Đăng ký nhãn hiệu là điều kiện pháp lý quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu cho sản phẩm, hàng hóa cũng như cho chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nhất là việc quảng cáo, marketing cho sản phẩm, hàng hóa đó.
 • Khi đăng ký nhãn hiệu, nhà sản xuất sẽ luôn ý thức được việc duy trì chất lượng sản phẩm và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
 • Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ tạo ra cơ sở phát sinh quyền sở hữu của doanh nghiệp và là căn cứ để giải quyết các tranh chấp liên quan đến bản quyền sản phẩm.
 • Đăng ký nhãn hiệu sẽ tạo ra uy tín cho sản phẩm trên thị trường

Hiểu được tầm quan trong của việc đăng ký nhãn hiệu cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm, đồng thời, là một đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) Việt Nam, Công ty Luật Hồng Đức cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm với thủ tục nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Các dịch vụ khác tại Luật Hồng Đức

Bên cạnh hai dịch vụ trên, Luật Hồng Đức cung cấp đa dạng và đầy đủ những dịch vụ pháp lý khác như:

 • Tư vấn luật đầu tư nước ngoài
 • Kế toán thuế
 • Tư vấn hợp đồng
 • Dịch vụ thu hồi nợ
 • Công bố lưu hành mỹ phẩm
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên
 • Tư vấn pháp luật
 • Dịch vụ nhà đất
 • Tư vấn mua bán sáp nhập công ty

Đối với các doanh nghiệp, việc chọn sẵn cho mình một dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên về các hoạt động doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển. Đồng thời, khi có sẵn một dịch vụ tư vấn pháp lý tại Công ty luật Hồng Đức, doanh nghiệp sẽ luôn chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh, mọi hoạt động pháp lý đều sẽ được tư vấn giải quyết tốt nhất, tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Luật Hồng Đức được đánh giá là một trong những Công ty luật thuần việt danh tiếng tại Việt nam. Với kinh nghiệm, danh tiếng và uy tín đều được đánh giá cao bởi các khách hàng, đối tác và được xếp hạng cao bởi Legal500, Hg.org, IFLR1000… Luật Hồng Đức thực sự là một lựa chọn tin cậy cho các doanh nghiệp khi cần dịch vụ tư vấn pháp lý cũng như đăng ký thành lập công ty, đăng ký nhãn hiệu sản phẩm.


Vì sao các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng dịch vụ của công ty luật thuần Việt?
5 (0) votes
This entry was posted in Bookmark the permalink.

Tin cùng chuyên mục: