LINH KIỆN MÁY PHOTO – HỢP THỂ THÀNH MỘT CON MÁY TỐT

Bạn đang sở hữu những con máy dòng TOSHIBA – RICOH chất lượng tốt, những dòng máy có những mã Hot trên thị trường hiện nay. Bỗng một ngày em nó trở nên hư hỏng không rõ nguyên do, hay em nó đòi hỏi phải thay đổi một vài cái mới....Bạn đau đầu không biết phải tìm những linh kiện đó ở đâu cho tốt, hàng phải chất lượng nhưng giá cũng phải hợp lý !!!!

Giới thiệu sơ:

         Say Hi ! Chào bạn, Chúng tôi đã ở đây đợi bạn lâu rồi. Để tôi giới thiệu sơ lược về bản thân cho bạn biết nhé . Tôi là Công Ty một thanh viên, Cty được thành lập 3 năm và hiện đang duy trì rất tốt về mảng photocopy này. À Cty chúng tôi gồm có bán, cho thuê và chuyên về các linh kiện máy với hai dòng chính là Toshiba và Ricoh ( Cty cung cấp hàng New và rã máy ). Đồng thời nếu các bạn chưa rõ về vấn đề gì chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trong sự hiểu biết nhé.

Các câu hỏi thường gặp ở khách hàng:

          Nếu mua linh kiện nhưng sảy ra vấn đề gì thì thế nào ?”  Đứng với cương vị của một người khách hàng thì chắc câu hỏi này thì sẽ là câu được đặt ra khá nhiều.

Bạn đã mua sản phẩm bên chúng tôi, nhưng trong quá trình sử dụng có xảy ra lỗi gì đến từ sản phẩm bên chúng tôi thì bên Cty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm ( Bạn hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại Hotline ).

Bên bạn sẽ chịu trách nhiệm như thế nào ? ”, Khi bạn liên hệ và phản hồi về sản phẩm bên Cty sẽ trả lời giải đáp các vấn đề và cùng tìm ra lỗi kỹ thuật. Sản phẩm bị lỗi hay không dùng được thì bên Cty sẽ đồng ý đổi trả 1-1 cho khách ( điều kiện là lỗi do sản phẩm bên tôi ).

          “ Giá bên bạn thế nào ? ”. CTY luôn tạo những điều kiện tốt nhất đối với khách hàng dù mới hay cũ. Giá chúng tôi đưa ra sẽ luôn là giá cho kỹ thuật, đồng thời nếu khách có như cầu lấy nhiều lấy sỉ thì bên Cty vẫn tạo điều kiện cho các bạn.

Giá như vậy thì chất lượng hàng bên bạn có thật sự tốt ?”. Tiêu chí GIÁ RẺ HÀNG CHẤT LƯỢNG sẽ là tiêu chí bên cty chúng tôi ạ. Bạn đã sử dụng sản phâm bên chúng tôi thì tôi chỉ chắc chắn với bạn một điều dù đi đâu, dù xa thế nào bạn vẫn chỉ đặt hàng bên tôi, vì chúng tôi có “ uy tín – chất lượng – phải chăng ”.

Công Ty có những gì ?

Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy photocoppy với hai dòng máy chính: TOSHIBA – RICOH.

  • CTY có bán các dòng máy trên thị trường đang tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.
  • Nếu bạn chưa có khả năng hoặc cảm thấy lo sợ, chưa đủ tự tin để mua đứt 1 con máy photo vì vấn đề nào đó, thì bạn khoan hãy nản. Vì Cty chúng tối sẽ cho bạn thuê với giá cực rẻ, siêu hữu nghị để giúp bạn thỏa đam mê của mình nha.
  • Bạn cần những linh kiện tốt, hay linh kiện rã từ máy kho, thì sao phải ngại đến với Cty tôi. Bạn cần gì chúng tôi sẽ cho bạn thứ bạn cần, yên tâm về giá cả.
  • Bạn mua máy nhưng không biết nên lấy loại nào phù hợp, và dọn máy như thế nào cho tốt – đẹp. Bạn đừng lo, chúng tối sẽ có người tư vấn từ A – Z , cả về khâu dọn máy cho bạn luôn nhé !
  • Cty sẽ phục vụ cho các bạn ở mọi khu vực nữa nhé.

Cách thức liên hệ:

  • Nếu bạn muốn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng : Địa ch CH : 840 Lê Hng Phong, P. Phú Hòa, Th Du Mt, Bình Dương.
  • Bạn mua hàng qua các trang mạng xã hội:

+ Facbook: Văn Long           https://www.facebook.com/

+ Facebook: Nguyễn Dũng    https://www.facebook.com/

+ Zalo – SDT : 0906666722 – 0903338425.

+ WEBSITE: https://cuonglinhkien.vn/

+ Chợ tốt: https://www.chotot.com/dashboard/pos/119896228


LINH KIỆN MÁY PHOTO – HỢP THỂ THÀNH MỘT CON MÁY TỐT
5 (0) votes
This entry was posted in Bookmark the permalink.

Tin cùng chuyên mục: