Ước mơ xây dựng công ty triệu đô của Điệp Vũ

Nắm giữ vị trí là CEO công ty QAZ, anh Điệp Vũ không chỉ sở hữu kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mình đang hoạt động. Sức trẻ, nhiệt huyết, tình yêu với nghề cùng mơ ước kiến tạo ra những sản phẩm có giá trị đã giúp hệ thống ngày càng phát triển, được đối tác/khách hàng đánh giá cao.

Ước mơ xây dựng công ty triệu đô của CEO, Founder QAZ

Vốn nuôi ước mơ trở thành một Kiến trúc sư xây dựng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh Vũ Điệp- hay còn được nhiều người biết đến với nickname Điệp Vũ hiện đang là CEO Công ty Xây Dựng Hà Nội QAZ. Anh cũng là người sáng lập ra thương hiệu này và đưa hệ thống trở nên phát triển vững mạnh như hiện tại.

Những năm tháng nỗ lực học tập và làm việc đã giúp anh Điệp Vũ dần có chỗ đứng trong nghề. Cảm giác sảng khoái, sự yêu thích khi nhìn thấy những công trình tâm huyết, sáng tạo của mình thành hình,..đã thôi thúc chàng trai trẻ này kiên trì theo đuổi lựa chọn của mình.

Thời gian dài gắn bó với bản vẽ thiết kế và được cọ xát với thực tế làm nghề, Điệp Vũ nhìn thấu những “vấn đề” mà khách hàng đang phải đối mặt. 

Ấy là sự băn khoăn không biết thiết kế nào mới phù hợp, mang đến kiến trúc đẹp sang. Là sự phân vân chưa biết dòng vật liệu nào mới phù hợp với công trình, giải pháp nào mới tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo sự kiên cố cho kiến trúc… 

Chính những điều này càng khiến Điệp Vũ quyết tâm hơn. Anh khát khao xây dựng hệ thống tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp để giúp đỡ khách hàng của mình tránh các quyết định sai lầm đáng tiếc.

“Trời không phụ lòng người”, công ty xây dựng QAZ ra đời là minh chứng cho những nỗ lực dài hơi của Founder này. Nhận rõ sứ mệnh kiến tạo các công trình chuẩn về kỹ thuật, đẹp về mỹ thuật, Điệp Vũ cùng các cộng sự đang dồn tâm sức để xây dựng và hoàn thiện hệ thống.

Với tầm nhìn xa trở thành công ty xây dựng triệu đô, Founder QAZ đã hoạch định rõ lộ trình từng bước. Tin rằng, việc hiện thực hóa giấc mơ chỉ còn là vấn đề thời gian.

QAZ – lựa chọn sáng suốt cho mọi công trình

QAZ hiện là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vì này sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động cùng nhiều lãnh đạo có kinh nghiệm trên thương trường. 

Chính sự kết hợp hoàn hảo giữ nền tảng vững chắc và luôn vận hành linh hoạt,…đã giúp đơn vị khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. 

Công ty xây dựng QAZ hiện là đơn vị được nhiều nhà thầu lớn cũng như các khách hàng cá nhân tin tưởng lựa chọn khi cần:

  • Thiết kế kiến trúc.

  • Thi công xây dựng các công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

  • Thiết kế nội thất theo yêu cầu, hợp xu hướng.

  • Thi công nội thất cẩn trọng, đảm bảo chất lượng, đẹp mắt, bền lâu.

  • Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các hạng mục liên quan đến xây dựng.

  • Cải tạo, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, văn phòng,…với chi phí phải chăng, chất lượng đạt chuẩn.

  • ….

Hơn 50.000+ đối tác/khách hàng có những kết nối dài lâu với CEO QAZ chính là minh chứng rõ ràng cho thành công, sự khác biệt, uy tín và chuyên nghiệp của công ty.

 Tin rằng với tầm nhìn xa, một khát vọng đủ lớn, CEO Điệp Vũ sẽ dẫn dắt thương hiệu QAZ vươn xa và bay cao hơn nữa!


Ước mơ xây dựng công ty triệu đô của Điệp Vũ
5 (0) votes
This entry was posted in Bookmark the permalink.

Tin cùng chuyên mục: